• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • I. Giới thiệu tổng quan phòng học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK-600

         

         Phòng lab dạy và học ngoại ngữ chuyên dùng Hiclass IK-600 là một hệ thống được thiết kế để cung cấp các chức năng học tập đa phương tiện tiên tiến trong môi trường dạy và học ngoại ngữ. Hệ thống này giúp cho giáo viên cũng như học viên giao tiếp với nhau dễ dàng thông qua các công cụ mạnh mẽ, giúp học viên tập trung hơn, kích thích nhu cầu học tập của học viên trong việc học một ngôn ngữ mới. Hiclass IK-600 là một môi trường mới giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

         Các nghiên cứu về việc giảng dạy ngoại ngữ cho thấy rằng: Giáo viên và học viên khi tham gia vào các lớp học với môi trường đa phương tiện, tương tác thì việc dạy và học sẽ hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường trước đây. Phòng học ngoại ngữ Hiclass IK-600 đáp ứng được các yêu cầu cho một lớp học ngoại ngữ hiện đại, là một mô hình học tập linh hoạt, hoàn hảo, tạo sự gắn kết cao giữa giáo viên và học viên trong việc giảng dạy và học tập

  • II. Tính năng cơ bản và cấu hình thiết bị của phòng học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK-600

    Các tính năng cơ bản của phòng học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK-600

    - All Call – Giáo viên nói chuyện với một hoặc nhiều học viên được chọn

    - Student DEMO – Giáo viên có thể chọn một hoặc nhiều học viên mẫu, các học viên khác có thể nghe các học viên mẫu này.

    - Quiz – Giáo viên chọn chức năng này để bắt đầu câu hỏi kiểm tra. Giáo viên có thể đọc hoặc trình chiếu câu hỏi , các học viên trả lời bằng cách ấn các nút lựa chọn trên hộp học viên.

    - Collect – Giáo viên ấn nút này để thu các câu trả lời của học viên đồng thời các đáp án sẽ hiển thị trên màn hình của hộp học viên.

    - Two cassette – Thiết bị đầu cuối có thể điều khiển hai máy casstte. Giáo viên có thể chỉ định các nội dung khác nhau theo nhu cầu của từng học viên

    - First to Answer – Giáo viên chọn nút này để bắt đầu một câu hỏi bằng cách đọc hoặc trình chiếu , các học viên trả lời câu hỏi bằng cách nhấn nút Call trên hộp học viên , học viên nhấn trước sẽ có thứ tự ưu tiên trả lời trước hiển thị trên màn hình phần mềm giáo viên.

    - Next thuộc chức năng First to Answer, giáo viên có thể nhấn nút này để cân nhắc chọn những học sinh có ưu tiên trả lời tiếp theo.

    - Clear– Ngắt hội thoại với học viên được lựa chọn

    - Break –Ngắt toàn bộ lệnh , đưa hệ thống về trạng thái ban đầu.

    - Pair – Hệ thống sẽ nhóm các học viên có vị trí sát nhau thành từng đôi . Giáo viên có thể tham gia vào bất kì nhóm nào bằng cách chọn biểu tượng vị trí của học viên.

    - 4 Per Group – Hệ thống sẽ nhóm các học viên gần nhau thành một nhóm 4 người để thực hành hội thoại . Giáo viên có thể tham gia vào bất kì nhóm nào bằng cách chọn biểu tượng học viên trên phần mềm.

    - AB Program–Hệ thống cung cấp 2 kênh tín hiệu cho phép lớp học thực hành tiếng Anh đồng thời từ hai nguồn khác nhau .Giáo viên có thể nhóm các học viên vào nhóm A hoặc B để nghe các nguồn âm thanh độc lập hoặc học viên có thể tự lựa chọn chương trình A hoặc B trên hộp học viên .

    - Monitor – Giáo viên có thể chọn chức năng này để nghe nguồn âm thanh từ bất kì học viên nào.

    - Loop Monitor – Giáo viên có thể chọn bất kì học viên nào để bắt đầu và thời gian dừng lại ở mỗi học viên , sau đó hệ thống sẽ giám sát từng học viên theo thứ tự vị trí . Giáo viên có thể nghe nguồn âm thanh từ học viên tương ứng khi hệ thống dừng lại ở mỗi học viên..

    Cấu hình thiết bị phòng học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass Ik-600

    Teacher Console program Tất cả các chức năng được điều khiển tại màn hình điều khiển của giáo viên
    Teacher Terminal Giáo viên có thể kết nối thiết bị và gửi âm thanh cho học viên thông qua các cổng AUX AV
    Power supply Cấp nguồn cho bộ điều khiển giáo viên và tất cả hộp gọi học viên trong hệ thống IK600
    Cassette Recorder  Giáo viên có thể phát các nội dung từ máy ghi âm cassette cho học viên
    Student Terminal Học viên có thể tương tác với giáo viên và học viên khác. Học viên cũng có thể sử dụng các phím trên thiết bị đầu cuối của mình để trả lời câu hỏi
    Hiclass Headset  Tai nghe Hiclass được phát triển đặc biệt chuyên sâu theo yêu cầu khắc khe của môi trường học tập nguôn ngữ